Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami (viết tắt Samifood) có tiền thân là một cơ sở sản xuất hàng nông sản khô truyền thống tại tỉnh Hưng Yên... 

Với những trăn trở, nỗ lực không ngừng mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; Samifood tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ sấy lạnh để nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng nông sản; đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội như: Giữ nguyên Chất, màu sắc và hương vị của nông sản; không bụi bẩn khi sấy, không phụ thuộc thời tiết như các phương pháp truyền thống.

Samifood đã cho ra các dòng sản phẩm mang  thương hiệu Sami  được nhiều khách hàng tin dùng như : Trà hoa quả Detox, trà thảo mộc, tinh bột sắn dây, hoa quả sấy khô...

                                                                                         

Để có được những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá cả phù hợp công ty đã trải qua quá trình sàng lọc, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất từ nhiều nơi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia trong quá trình chế biến và bảo quản; ngoài ra, các sản phẩm của Sami sẽ thường xuyên được cải tiến về mẫu mã và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận an tòan thực phẩm

Hiện chúng tôi vẫn đang mở rộng kinh doanh và tìm đại lý kinh doanh trên toàn quốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SẤY LẠNH SAMI

Địa chỉ: Thôn Thiết Trụ,Bình Minh,Khoái Châu,Hưng Yên

Điện thoại0943269885

Website: http://www.samifood.vn/ 

Giới Thiệu

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ sấy lạnh để nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng nông sản; đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội như: Giữ nguyên Chất, màu sắc và hương vị của nông sản; không bụi bẩn khi sấy, không phụ thuộc thời tiết như các phương pháp truyền thống.

Mạng xã hội

Thông tin

Di Động: 0943.269.885
Email: samifood.vn@gmail.com
Địa chỉ: Thiết Trụ,Bình Minh,Khoái Châu,Hưng Yên

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...