Gia công chế biến nông sản

Gia công chế biến nông sản

Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Chế Biến - Sấy Lạnh Nông Sản

Bạn đang cần thử nghiệm sản phẩm mới bằng công nghệ sấy lạnh? Bạn đã có sản phẩm và muốn thuê chế biến để mở rộng quy mô? Mùa sản xuất ngắn nên không thể đầu tư xưởng? Bạn cần gia công OEM? Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami không những là đơn vị cung cấp các sản phẩm nông sản sấy lạnh đến từ thiên nhiên mà còn mang đến quý khách hàng nhiều dịch vụ thiết thực khác, trong đó không thể không kể đến dịch vụ gia công chế biến - sấy lạnh - đóng gói hoàn thiện các loại nông sản và cây dược liệu.

 

Sấy quả các loại

 

Thông Tin Về Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami được ra đời từ năm 2017 mang trong mình sứ mệnh luôn mang đến các sản phẩm an toàn cho sắc đẹp, sức khỏe. Các sản phẩm của Samifood có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản. 

Dịch Vụ Gia Công Chế Biến - Sấy Lạnh Các Loại

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami chuyên nhận gia công chế biến - sấy lạnh tất các loại nông sản và cây dược liệu.... Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau: 

. Giá cả hợp lý.
. Công suất lò lớn - hỗ trợ kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm.
. Hỗ trợ thủ tục xét nghiệm - công bố - in ấn bao bì.
. Đóng gói theo yêu cầu quý khách (đa dạng các hình thức đóng gói: hút chân không - túi lọc...).
 

Giới Thiệu

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ sấy lạnh để nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng nông sản; đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội như: Giữ nguyên Chất, màu sắc và hương vị của nông sản; không bụi bẩn khi sấy, không phụ thuộc thời tiết như các phương pháp truyền thống.

Mạng xã hội

Thông tin

Di Động: 0943.269.885
Email: samifood.vn@gmail.com
Địa chỉ: Thiết Trụ,Bình Minh,Khoái Châu,Hưng Yên

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...