Dịch vụ sấy thuê

Dịch vụ sấy thuê

Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sấy Lạnh Nông Sản

Bạn đang cần thử nghiệm sản phẩm mới bằng công nghệ sấy lạnh? Bạn đã biết chất lượng nông sản sấy lạnh nhưng chưa muốn đầu tư nhà xưởng và cần tìm kiếm đối tác có cơ sở đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất? Bạn đang băn khoăn chọn lựa những đối tác tin cậy trong kinh doanh?  Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami không những là đơn vị cung cấp các sản phẩm nông sản sấy lạnh đến từ thiên nhiên mà còn mang đến quý khách hàng nhiều dịch vụ thiết thực khác, trong đó không thể không kể đến dịch vụ sấy lạnh các loại nông sản và cây dược liệu.

 

Sấy quả các loại

 

Thông Tin Về Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami được ra đời từ năm 2017 mang trong mình sứ mệnh luôn mang đến các sản phẩm an toàn cho sắc đẹp, sức khỏe. Các sản phẩm của Samifood có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản. 

Dịch Vụ Sấy Lạnh Các Loại

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami chuyên nhận sấy lạnh tất các loại nông sản và cây dược liệu.... Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau: 

. Giá cả hợp lý.
. Công suất lò lớn.
. Hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.
. Đóng gói theo yêu cầu quý khách.
 

Giới Thiệu

Công ty cổ phần thực phẩm sấy lạnh Sami tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ sấy lạnh để nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng nông sản; đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội như: Giữ nguyên Chất, màu sắc và hương vị của nông sản; không bụi bẩn khi sấy, không phụ thuộc thời tiết như các phương pháp truyền thống.

Mạng xã hội

Thông tin

Di Động: 0943.269.885
Điện thoại: 02466554228
Email: contact@samifood.vn
Địa chỉ: Thiết Trụ,Bình Minh,Khoái Châu,Hưng Yên

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...